Không ngừng nâng cao cơ sở vật chất

Chúng tôi đã không ngừng đầu tư và phát triển cơ sở vật chất của trung tâm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm cho quí học viên.

Những dòng xe mới để học viên cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình mới bắt đầu học.

Phát triển những địa điểm gần với khu vực học viên đang sống và làm việc để thuận tiện cho việc học lái xe ô tô.

Cải tạo lại các bãi tập phù hợp với sân thi sát hạch để học viên thi được điểm tốt nhất trên sa hình, và thi đậu ngay lần đầu tiên.

Chất lượng dịch vụ

Hiểu được nhu cầu thực tế của các bạn học viên trong việc học, trường luôn có những chính sách giảng dạy phù hợp.

→ Giờ học linh hoạt theo lịch từ học viên.

→ Thủ tục đăng ký được các tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản và ghi danh  tận nơi.

→ Học phí của khóa học trọn gói – không phát sinh các chi phí ngoài lề “tiền cho giáo viên, những chi phí trong quá trình học”…

→ Học phí còn được chia làm nhiều lần thanh toán để các bạn học viên dễ chuẩn bị.

→ Trong suốt quá trình học, nếu học viên gặp vấn đề phải chi phí thêm cho giáo viên trong quá trình học thực hành, hoặc giáo viên hướng dẫn không tốt hoặc có những cử chỉ không phù hợp.

Bên cạnh đó, việc cải cách phương thức giảng dạy để phù hợp với từng bạn học viên cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp – tận tâm đã đem lại những hiệu quả tốt trong việc đào tạo hơn 200.000 học viên trong suốt 10 năm qua.

→ Trong suốt khóa học, học viên chỉ học từ 1 người trên 1 xe để đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất.

→ Nếu số lượng học viên trên 3 người /1 nhóm thì sẽ có giáo viên dạy lý thuyết tận nơi theo thời gian sắp đặt giữa 2 bên.

Sự tin tưởng và đăng ký học lái xe ô tô của các học viên tại TPHCM trong suốt thời gian qua là nguồn động viên vô cùng to lớn trên bước đường sự nghiệp giảng dạy của Đào tạo lái xe BÁCH LÂM.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các khóa học để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Chân thành cảm ơn vì bạn đã tìm hiểu về chúng tôi.

Học lái xe cùng chúng tôi!

Nâng tầm trải nghiệm
Liên hệ