PHẦN MỀM ÔN TẬP THI TRẮC NGHIỆM LÝ THUYẾT GPLX TRÊN MÁY TÍNH

Giới thiệu về ứng dụng và phần thi lý thuyết lái xe ô tô:

Ứng dụng ôn tập trắc nghiệm lý trên máy tính và trên điện thoại được tạo dựa trên bộ đề 600 câu hỏi của Bộ Giao Thông Vận Tải, áp dụng cho tất cả các hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE… Phần mềm giúp học viên ôn tập và thi thử phần thi trắc nghiệm, giúp nâng cao kiến thức và làm quen với việc thi trắc nghiệm trên máy tính tránh tình trạng bỡ ngỡ khi làm bài thi thực tế. Nội dung phần học lý thuyết bao gồm:
 1. Pháp luật giao thông đường bộ.
 2. Cấu tạo và sửa chữa thông thường.
 3. Nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe.
 4. Văn hóa giao thông và kỹ thuật lái xe.
 5. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ.
 6. Giải các thế sa hình.
Từ tháng 8/2020, Bộ GTVT đã chính thức đổi luật và đổi bộ đề thi sát hạch. Tăng số câu hỏi từ 450 lên 600 câu (đối với ô tô), đồng thời bổ sung thêm nhóm câu hỏi điểm liệt. Tức chỉ cần sai một câu trong nhóm điểm liệt, học viên sẽ bị trượt phần lý thuyết. Câu hỏi điểm liệt là những câu hỏi tình huống giao thông cơ bản, cốt lõi tuy nhiên cực kì quan trọng mà người điều hành ô tô, xe gắn máy phải luôn ghi nhớ trong suốt quá trình lái xe. Đó là những hành vi gây mất an toàn giao thông trên đường bộ, đường sắt, đường cao tốc, những hành vi điều khiển xe sau khi sử ma túy…  

Chi tiết về số lượng câu hỏi ôn tập

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ôn tập lý thuyết trên máy tính:

Đối với máy tính bạn chỉ cần tải bộ tài liệu về, giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Phần mềm thi thử lý lái xe ô tô này bao gồm đề thi của các hạng B1, B2, C, D, E, F…
 • Sau khi download thành công bạn sẽ nhận được file nén có tên:
01_PhanMemOnTapLyThuyet_PC.zip”. — Giải nén file này và chạy trực tiếp phần mềm để sử dụng.   — Chạy file LuyenThiLaiXeOto2020 để khởi động chương trình thi thử lý thuyết bằng lái xe.

Thao tác theo thứ tự Bước 1 → Bước 2 → Bước 3

 Bước 1:  Điền số báo danh
 • Hạng B1: Nhập số 1
 • Hạng B2: Nhập số 2
 • Hạng C: Nhập số 3
 • Hạng D, E, F: Nhập số 4
Bước 2: Nhấn nút Kiểm tra thông tin thí sinh Bước 3: Nhấn nút Vào học — Làm bài thi với giao diện chính của ứng dụng thi sát hạch lý thuyết như hình dưới:   Học viên có thể sử dụng chuột để chọn câu hỏi án và đáp án. Ngoài ra an toàn hơn thí sinh có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và câu hỏi kế tiếp.
 • Phím số 1, 2, 3, 4 tương đương với đáp án A, B, C, D.
 • Phím mũi tên lên, xuống ↓ để chọn câu hỏi.
 • Hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn một lần nữa.
— Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta nhấn KẾT THÚC — Phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi” →  chọn OK để hoàn thành bài thi. — Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số:
 • Số câu trả lời đúng
 • Số câu trả lời sai
 • Số câu thí sinh chưa trả lời
 • Kết quả làm bài
— Nếu không đạt phần thi sát hạch lý thuyết vì câu hỏi điểm liệt thì trên màn hình sẽ hiển thị thêm câu trả lời điểm liệt mà bạn đã làm sai.   Ngoài ra còn có mục “In phiếu thi” và “In đề thi”. Làm xong bài thi chúng ta có thể click vào phần In đề thi để kiểm tra những đáp án đúng sai mà mình đã làm.

[icon name=”arrow-circle-down” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””]Tải về

Pass giải nén: PhanMemOnTapLyThuyet_PC Trên đây là tổng hợp hướng dẫn của Trung tâm Đào tạo lái xe Bách Lâm, hy vọng các thông tin trên sẽ giúp được quý học viên hoàn thành tốt kỳ thi. >> Xem thêm: App ôn tập lý thuyết bằng lái xe trên điện thoại.  
error: Content is protected !!
Zalo